Tôm hùm nướng mọi

+ Thông tin chi tiết:

Tôm hùm nướng mọi

Tôm hùm được xem là “vua” hải sản bởi thịt ngọt chắc, ăn vào còn nghe tiếng giòn sựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt. Tôm hùm tại nhà hàng Thiết Mộc Lan có nguồn gốc xuất xứ từ vùng biển Khánh Hòa - Bình Thuận - Phan Thiết. Là một trong những món ăn được thực khách chọn lựa nhất trong thực đơn bàn tiệc vì thịt tôm hùm không chỉ ngon mà rất nhiều dinh dưỡng, hàm lượng OMEGA-3 trong thịt tôm hùm rất tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch và huyết ấp.

 

 

 

Tôm hùm nướng mọi tại nhà hàng Thiết Mộc Lan là món ăn sang trọng, giàu chất dinh dưỡng, rất được ưa thích, phù hợp với mọi lứa tuổi thưởng thức từ trẻ nhỏ cho đến những người lớn tuổi trong gia đình.

 

 

Tôm hùm nướng mọi là một món nhậu khoái khẩu của các đấng mày râu. Với chút cay cay của ớt, vị thơm nồng đượm của tỏi, sả băm nhỏ quyện đều trên mình tôm kết hợp với độ giòn của thịt tôm nướng nóng sẽ làm cho món ăn trở nên thú vị, cuốn hút đến lạ thường. Đến với nhà hàng Thiết Mộc Lan bạn sẽ có những ký ức thật đặc biệt về bạn bè, người thân khi được ngồi nhâm nhi ăn món tôm hùm nướng mọi với bạn bè thì quả thật là tuyệt vời.