Tôm hùm hấp bia

+ Thông tin chi tiết:

Tôm hùm hấp bia

Tôm hùm là một loại hải sản có nhiều giá trị dinh dưỡng và được xếp vào danh sách các món ăn thuộc hàng đắc đỏ. Thế nên khi muốn chế biến tôm hùm mọi người đều muốn giữ lại cái vị ngon đặc trưng của thực phẩm này. Trong đó tôm hùm hấp bia và các cách hấp tôm hùm biến tấu đa dạng sẽ giúp bạn có nhiều hơn sự lựa chọn để thưởng thức vị ngon vốn có.

 

 

Tôm hùm hấp bia khi chín có vị thơm đặc trưng nồng nồng của bia tươi rất hấp dẫn, bạn nào ngại bia rượu mà không dám thử thì cũng không thành vấn đề gì nhé, tôm hấp bia ăn hoàn toàn không có mùi hắc của bia đâu mà thịt tôm lại rất ngon ngọt nữa nhé. Chấm cùng với muối ớt tiêu chanh là không chê vào đâu được. Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đặc biệt là các khoáng chất hiếm có trong nhiều loại thực phẩm khác nên các món ăn với tôm hùm đều rất tốt nhé. Kể cả nếu bạn là một người không thích ăn hải sản thì cũng nên thử món ăn ngon này nhé.

Ngoài việc hấp tôm hùm chúng ta còn thực hiện được nhiều món như : tôm hùm đút lò nướng phô mai, tôm hùm nướng mọi, tôm hùm cháy tỏi, tôm hùm hấp nước dừa, nhưng có một món tôm hùm mà các quí ông không thể bỏ qua trên bàn nhậu đó chính là tôm hùm hấp bia. Đến với nhà hàng Thiết Mộc Lan bạn sẽ được thưởng thức nhũng món ngon khó cưỡng từ ông vua hải sản đó là “Tôm Hùm”