Muốn ăn ngon an toàn cho sức khỏe thì tới đâu?

Muốn ăn ngon an toàn cho sức khỏe thì tới đâu?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống và thưởng thức những món ăn ngon cũng ngày càng tăng lên. Ngày nay, thực khách tìm đến các nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực không chỉ bởi món ăn ngon, đẹp mắt mà quan trọng hơn hết là được thưởng thức các món ăn vệ sinh và đảm bảo sức khoẻ.

 

 

Nằm trên con đường sầm uất 38 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Đồng Nai, Nhà hàng Thiết Mộc Lan không chỉ được thực khách gần xa biết đến với những món ăn ngon, không gian đẹp mà còn nổi tiếng là nhà hàng tiên phong trong việc đảm bảo 

“Vệ sinh an toàn thực phẩm” với tiêu chí hoạt động: “SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH LÀ VÀNG”.

 

 

Bởi lẽ đó, nhà hàng luôn rất chú trọng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cho đến khi hoàn thành một món ăn. Ở khâu nào cũng tuyệt đối đảm bảo vệ sinh, chất lượng và được sắp đặt đầy thẩm mĩ. Vì thế để có được một món ăn ngon, một bữa ăn chất lượng làm vừa lòng thực khách là cả một sự tâm huyết, trách nhiệm và kinh nghiệm của toàn bộ đội ngũ nhân viên Nhà Hàng Thiết Mộc Lan chúng tôi.

 

Các loại thực phẩm tươi sống được nhập từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng và có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, rõ nguồn gốc. Vì là sản phẩm tươi sống, nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy mà các món ăn luôn giữ dược hương vị tươi ngon đặc trưng vốn có. Quy trình chế biến cũng được tuân thủ nghiêm ngặt với những đầu bếp tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong công việc, loại trừ tuyệt đối các nguy cơ có hại từ ngoài vào trong thực phẩm, đảm bảo chất lượng phục vụ và sức khỏe cho thực khách đến ăn.

 

 

Bên cạnh đó, thực đơn của nhà hàng cũng luôn được bổ sung và điều chỉnh để có các món ăn vừa đảm bảo chất lượng, hợp với khẩu vị thực khách và vừa có lợi cho sức khoẻ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

NHÀ HÀNG THIẾT MỘC LAN

Địa chỉ : 38 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Đồng Nai

Hotline: 0946.412.555 - 061.887.8999

Email: thietmoclan50@yahoo.com.vn

www.thietmoclan.com