Giới thiệu về công ty chúng tôi

   Món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng. Mỗi cuốn thực đơn luôn là tâm huyết của người đầu bếp cũng như nhà quản lí. Người đầu bếp muốn giới thiệu tới thực khách những món ăn thơm ngon, thể hiện đặc trưng bản sắc văn hoá của mỗi đất nước.
   Thiết Mộc Lan là nhà hàng mang phong cách đặc trưng của Biển. Với hàng trăm món ăn độc đáo, và mỗi món ăn là một hương vị riêng biệt. Từ những món ăn có từ ngàn năm xưa, tới những món ăn hiên đại luôn mang đến hương vị thơm ngon quyến rũ thực khách. 

  Sáng tạo trong cách chế biến để có những món ăn thơm ngon nhất là điều luôn được vị bếp trưởng quan tâm. Với mong muốn mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon và mới lạ.

   Là một người thành đạt, bạn hãy tìm không gian ẩm thực để thư giản và trút bỏ đi những căng thẳng thường ngày trong công việc! Ở đâu có thể lý tưởng hơn nhà hàng Thiết Mộc Lan

   Nhà hàng Thiết Mộc Lan – tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đồng Nai , với phong cách hiện đại, sang trọng, thực đơn phong phú với nhiều món ăn đậm đà bản sắc Việt. Đặc biệt nhất là đặc sản từ Rừng và Biển được chế biến thành những món ăn tinh tế và mang hương vị thật khác biệt.

   Nếu ngân sách có giới hạn, bạn cũng đừng ngần ngại khi đến với  nhà hàng Thiết Mộc Lan. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn và người thân của bạn thực đơn ăn uống theo đúng mong muốn và hợp với túi tiền.

   Nhà hàng Thiết Mộc Lan luôn có  nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi dành cho khách hàng. Nhà hàng Thiết Mộc Lan là nơi có đầy đủ các yếu tố phù hợp để tổ chức những bữa tiệc từ 20 đến 200 khách.
Cả 3 yếu tố : Giá cả - Thái độ phục vụ - Chất lượng thực phẩm là phương châm hàng đầu tại nhà hàng Thiết Mộc Lan

   Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!